7 loại game bắn súng hay cho iPad Pro hay nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 2477

Game bắn súng hay cho iPad Pro

Để làm cho iPad Pro của bạn trở nên thú vị hơn thì có lẽ game là một phần không thể thiếu để góp phần vào đó. Ngoài những ứng dụng cần thiết cho một chiếc iPad thì có lẽ game cũng là một phần quan trọng không hề kém. Đối với những tín đồ mê game thì có lẽ những thiết bị smartphone hay iPad sẽ không thiếu game được. Sau đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một số game bắn súng hay cho iPad Pro của bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau cùng mình nhé!

1. Frontline Commando for iOS 3.0

Game này là game 3D, được phát hành bởi Glu Mobile, game này dành riêng cho những thiết bị iOS, hình ảnh game sống động, nội dung game khá hấp dẫn. Đây là một trong những game đươc ưa chuông hiện nay và được tải về nhiều nhất.

Phiên bản mới nhất của game này là 3.0.2 và có dung lượng 155 MB

2. Modern Combat 3: Fallen Nation

Game này được phát hành bởi Gameloft. Đây là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất cực kì chất trên các thiết bị iOS. Đây cũng là một game khá hấp dẫn, được đánh giá khá cao về mặt hình ảnh.

Game này có phiên bản mới nhất là 1.5.0 và dung lượng là 1,2GB

3. Game iGà

Game này thuộc quyền sở hữu của một công ty phát hành game Việt Nam với tên gọi rất dễ thương đó là iGà. Khác với những game ở trên, game này khá nhẹ nhàng và dễ thương. Không cần người chơi phải có kĩ năng tốt hay có thời gian luyện tập quá nhiều. Một lợi thế nữa của game này là có thể chơi ngay sau khi tải và có thể chơi bất cứ đâu, miến là thiết bị của bạn được kết nối 3G hoặc Wifi cho iPad Pro.

Phiên bản mới nhất của game này là 9.0.1 với dung lượng 115 MB.

4. James Cameron’s Avatar Lite

Đây cũng là một game thuộc quyền sở hữu của nhà phát hành game Gameloft. Đây là một game bắn súng với góc nhìn của người thứ ba. Game này được đánh già là khá hấp dẫn và hình ảnh khá đẹp mắt. Đặc biệt bạn có thể tải game này miến phí.

Phiên bản mới nhất của game này là 1.4.9 với dung lượng là 204MB

5. Contract Killer 2

Game này được phát hành bởi GLu Mobile. Game này thuộc thể loại game bắn súng “sát thủ bắn tỉa” rất hấp dẫn và kịch tính trong mỗi cuộc truy sát. Game được phát hành miễn phí cho tất cả các thiết bị iOS.

Phiên bản mới nhất của game là 1.1.2 với dung lượng là 409MB

6. Modern Combat 5: Blackout

Game này cũng được phát hành bởi Gameloft. Đây là phiên bản game mới nhất của series game cùng tên rất mổi tiếng. Nếu bạn là một tín đồ chơi game chắc bạn sẽ biết được series game này. Game này cũng được phát hành miến phí cho các thiết bị iOS

Phiên bản mới nhất này là 1.4.1 với dung lượng 802 MB

7. CK Zombies 2

Chắc các bạn không còn quá lạ lẫm với những game tiêu diệt Zombies. Game là một cuộc chiến cần người chơi hóa thân thành những sát thủ diệt Zombies. Game được đánh giá rất hấp dẫn và cuốn hút. Game được phát hành miễn phí.

Phiên bản mới nhất của game này là 1.1.1 với dung lượng 445MB

Bài viết trên mình đã tổng hợp cho các bạn 7 game bắn súng được ưa chuộng nhất cho iPad Pro của bạn. chúc các bạn vui vẻ!

>> Tin tức liên quan: Nạp kim cương Mu Origin giá rẻ

Gợi ý cho bạn