Bản đồ Summoner’s Rift mới liên minh huyền thoại LMHT

Ngày đăng:
Lượt xem: 4708

Có gì mới ở bản đồ Summoner’s Rift mới nâng cấp liên minh huyền thoại (LMHT)?

Riot đã thông báo rằng phiên bản Summoner’s Rift mới sẽ dần được đưa vào thử nghiệm trên máy chủ PBE. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bản đồ thử nghiệm mới của Summoner’s Rift, và bạn sẽ cần có một tài khoản trên PBE nếu muốn trải nghiệm bản đồ mới LMHT Liên minh Huyền Thoại này.

Bản đồ mới này sẽ vẫn giữ được cái “hồn” của bản đồ Summoner’s Rift cũ nhưng sẽ cải thiện cách bản đồ tương tác với người chơi. Bản đồ mới này cũng thay đổi một chút về cách phối màu. Các màu sáng,  nền của bản đồ sẽ được giữ lại và không thay đổi, chỉ có các lính và quái trong rừng sẽ được làm nổi bật hơn.


Nhà của hai đội được thiết kế kết hợp các yếu tố kiếm trúc và phong cách độc đáo để giúp bạn nhanh chóng định hướng mình trên bản đồ. Phần phía bắc và phía nam của bản đồ cũng được thiết kế lại, các góc quay được tinh chỉnh sao cho bạn có thể quan sát trên bản đồ một cách tốt nhất.

Bản đồ mới Liên Minh Huyền Thoại này đang được tái cấu trúc lại phần khu rừng, thêm mới một số quái. Gromp là một quái mới với những đòn bắn tầm xa mạnh mẽ.  Gromp có vẻ nguy hiểm hơn và trâu bò hơn các quái khác trong rừng. Tuy nhiên, giết được Gromp bạn sẽ nhận được khá nhiều vàng. Quái rồng và Baron được thiết kế với vẻ bề ngoài hoành tráng hơn. Rồng thậm chí còn được tăng kỹ năng, và khi đó, nó sẽ có 2 đòn tấn công diện rộng. Baron được tăng kỹ năng để giống một còn trùm thứ thiệt trong game.

Bãi quái mới Cua Kiên Cường trong Liên Minh Huyền Thoại là một quái ở trên sông. Loại quái này sẽ luôn tìm mọi cách để có thể thoát khỏi người tấn công nó. Cua Kiên Cường hầu như vô hại, nhưng nếu giết nó bạn có thể được thêm tốc độ và tầm nhìn. Ngoài ra, loại quái này cũng được tăng đáng kể giáp.

Mỗi phần của khu rừng được thiết kế sao cho bạn có thể nhanh chóng định hướng mình trên bản đồ. Bạn muốn tìm phần rừng phía bắc? Hay màu xanh tưới tốt này là phần nào của bản đồ? Đó là khu rừng nhiệt đới phía nam. Nhiều đá lạnh màu xanh? Đó là khu rừng phía đông. Con đường xơ xác tiêu điều này? Đó là khu rừng khía tây. Còn màn hình màu xám thì sao? Vậy bạn đã chết rồi, cố gắng hơn nữa đi.

Không gì tệ hơn khi bạn cố nhảy qua chính xác nơi bạn đã từng đến trước đó, và với kỹ năng thao tác vụng về bạn sẽ chết nhiều hơn trên bản đồ mới. Bản đồ mới LMHT Liên Minh Huyền Thoại -  Summoner’s Rift mới được thiết kế để phù hợp với các menu lưới bên dưới, vì vậy, bạn có thể đi bộ và tìm hiểm được một cách chính xác rằng bức tường nào có thể nhảy qua được. Nói chung, nếu địa hình có thêm một số yếu tố về chiều cao, giống như anh chàng này đây, bạn sẽ gặp một số khó khăn để nhảy qua.

Trên đây hầu như là các thay đổi cơ bản của bản đồ mới và phiên bản chính thức sẽ được phát hành ngay khi mùa giải thứ 4 kết thúc.

Kalista liên minh huyền thoại là tướng được dự đoán sẽ ra mắt cùng lúc với bản đồ mới LMHT lần này, bạn nên tham khảo thêm.

Gợi ý cho bạn