Bí ẩn nhân vật Alistar trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 2254

Hướng dẫn về Alistar đường trên trong phiên bản 4.14 !

Alistar là một vị tướng tưởng chừng như là rất khó chơi, thế nhưng sau khi xem xong bài này, các bạn sẽ thấy nó không phức tạp như chúng ta từng ngĩ. Và đó cũng chính là lí do vì sao mà Alistar đường trên đang trở nên rất thịnh hành nhân vật Alistar trong Liên Minh Huyền Thoại.

 

Không phải tự nhiên mà Alistar được mệnh danh là một trong những vị tướng có tỉ lệ chọn rất cao trên toàn thế giới, với những tăm tiếng vang xa ấy, Alistar đã nhanh chóng được nhiều người chơi biết đến và dành nhiều tình cảm ưu ái cho nó. Nhất từ sau trận đấu game thủ trấn động Impact có sử dụng Alistar trong đó với vai trò được bổ nhiệm theo hướng sát thương vật lý với những trang bị cũng không kém phần khét tiếng như Tma Hợp Kiếm, Tim Băng, Gìay Khai Sáng lonian, lúc ấy Alistar đường trên đã thật sự là một xu hướng lan rộng ra toàn cầu.

 

Sự bùng nổ danh tiếng của vị tướng này đã giúp Alistar có được nhiều tấm vé đi dự ở nhiều giải đấu khác nhau, không chỉ có mặt ở các trận đấu xếp hạng mà còn có ở nhiều trận đấu lớn nhỏ khác nữa. Như vậy là không còn gì phải bàn cãi với những hiệu quả rất cao đem lại từ Alistar.

 

Một trong những sức mạnh nổi bật của Alistar là tạo ra một kỹ năng Khống Chế Cản Phá thu nhỏ cùng với combo Bò Húc- Nghiền Nát. Ngoài ra thì vị tướng này còn có thể lên theo sức mạnh phép thuận đúng như những gì gảm thủ Dyrus của đội TSM đã từng nhận xét. Trên thực tế nếu lên theo hướng sát thương vật lý sẽ phù hợp với vị tướng này có thời gian hồi chiều khá là mất nhiều thời gian.

 

Khi đó khoảng thời gian trống ấy sẽ được bù lại bằng sát thương vật lý mà Alistar có. Alistar còn có khả năng tạo ra sự khó chịu khá là đáng kể với chiêu Bò Húc được nâng lên tối đa trong khi di chuyển trên đường. Bước vào cuộc giao tranh kịch liệt, vị tướng tài ba này quả thực sẽ là một nguồn sát thương rất lớn và một điều nữa sẽ khiến người chơi dễ nhận thấy tướng Alistar rất thú vị là trong trường hợp này nó rất khó bị hạ gục với chiêu cuối Bất Khuất.

Với những sức mạnh vốn có của mình, để điều khiển được tướng Alistar một cách điêu luyện và sử dụng được tối đa các lơi thế mà vị tướng này đem laij thì người chơi cần phải tích góp và thu lượn rất nhiều kỹ năng khác nhau hãy tham khảo thêm  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại.

 

Dựa vào những hướng dẫ trong bài, chúng tôi tin người chơi đã nắm được những hiểu biết cơ bản nhất về vị tướng này cũng như có thêm kiến thức để tiếp tục chinh phục game Liên Minh Huyền Thoại, chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn