Cách ẩn game trên ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 4150

Hướng dẫn cách ẩn game trên iPad

Đôi khi một số game nào đó ở trên iPad Air 2 của bạn mà bạn lại muốn ẩn nó đi nhằm che giấu không cho người khác biết đến. Nhưng lại không muỗn xóa nó một cách hoàng toàn mà vẫn muốn sử dụng chúng. Tuy nhiên, việc ẩn game trên iPad không phải ai cũng biết cách dùng. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách ẩn game trên iPad.

Ẩn game trên màn hình Ipad.

1/ Mục đích của ẩn ứng dụng.

Việc đưa một số game vào chế độ ẩn nghĩa là làm cho nó không xuất hiện trên màn hình nữa. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể giấu game đó đi tạm thời để người khác không nhìn thấy, hay đơn giản để nó không còn choáng chỗ trên màn hình nữa.  Việc ẩn game đi sẽ không làm hỏng game đó mà chỉ là tạm thời cất đi không sử dụng đến.

2. Hướng dẫn ẩn game trên iPad.

Để ẩn được game trên iPad đi chúng ta cần sử dụng một chương chình mang tên là SBSettings. Đây là một ứng dụng được viết bởi Bigboss. Nó giúp người dùng có thể xử lý một cách nhanh chóng các icon trên máy mà chỉ cần với cử chỉ vuốt ngang ở thanh status bars. Sbsetting có nhiều tính năng khác nhau, trong bài này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tính năng làm ẩn ứng dụng trên màn hình mà thôi.

Việc cài đặt SBsettings cho iPad Air ( Xem giá iPad Air tại 2tmobile: https://napgamemobile.com/#ipad-air/ ) được thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Cydia trên iPad của bạn.

Bước 2: Gõ tìm từ khóa trên công cụ tìm kiếm của Cydia từ SBsettings để máy tìm kiếm và hiện ra những gợi ý gần nhất cho bạn.

Vào Cydia để cài đặt game.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn vào gợi ý gần nhất để tải về máy ứng dụng Sbsettings và chờ đợi nó cài đặt .

Bước 4: Khi máy đã cài đặt hoàn tất, chúng ta có thể mở ứng dụng này lên bằng cách vuốt nhẹ từ mép trên của màn hình xuống hoặc theo chiều của mũi tên. Tại đây bạn có thể sử dụng một số tính năng chính của Sbsetting, trong đó có chức năng làm ẩn ứng dụng nào đó như game, ứng dụng trên iPad.

Cách sử dụng Sbsettings để ẩn game trên iPad:

Việc thực hiện ẩn một icon game nào đó trên iPad bằng Sbsetting được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tại Sbsettings chúng ta chọn mục More.

Bước 2: Khi đã vào mục More chúng ta tìm và chọn tiếp mục có tên là Hide icons. Tại đây, các bạn có thể chọn chế độ on để bật chế độ làm ẩn ứng dụng mà bạn muốn ẩn. Lúc này bạn chỉ cần tích chọn vào game mà bạn muốn ẩn icon đó đi. Nếu như không muốn ẩn nó đi nữa thì bạn chuyển chế độ Hide icon sang chế độ off và lại tích chọn vào game hay ứng dụng trước đó đã bị ẩn đi.

Chọn game để ẩn đi

Bước 3: Sauk hi đã chọn xong game mà bạn muốn ẩn, bạn cần ấn thực hiện vào Respring để hoàn tất quá trình cài đặt. Chúc các bạn thành công.

Như vậy, chúng tôi vừa mới hướng dẫn các bạn cách thức ẩn game trên iPad. Với cách trên, giờ đây người dùng có thể dễ dàng giấu đi những icon của các game để người khác không biết được . Chúc các bạn thành công.

Sản phẩm máy tính bảng khuyến mãi: Mua bán Apple iPad mini máy tính bảng chính hãng Apple.

Gợi ý cho bạn