Nạp Gems Clash Of Clans

14K Gems / 2.350.000đ

Bảng giá Nạp Gems Clash Of Clans 

Gói lẻ (USD) Số Gems Giá bảo hành Thẻ cào
5$ 500 Gems 130.000đ none
10$ 1200 Gems 260.000đ none
20$ 2500 Gems 500.000đ none
50$ 6500 Gems 1.250.000đ none
100$ 14000 Gems 2.350.000đ none

Ghi chú: Bạn cần tạo sẵn tài khoản Supercell ID (lựa chọn tốt nhất) hoặc bạn cung cấp tài khoản Game Center hoặc Webchat, QQ liên kết với COC của bạn bao gồm ID và Pass. Bên mình sẽ bảo mật những tài khoản này cho khách hàng. Ngoài ra không còn cách thần thánh nào khác để chuyển gems cho các bạn. Nếu như các bạn chưa có những tài khoản này, bên mình có hỗ trợ tạo giúp không tính chi phí.

Bài viết về Nạp Gems Clash Of Clans

Nạp Gems Clash Of Clans là việc làm cần thiết để bạn có thể trải nghiệm game này một cách tốt nhất và thú vị nhất, gems là một loại tiền tệ trong game giúp bạn có thể mua được nhiều vật phẩm để trang bị cho nhân vật của mình, giúp cho nhân vật của mình mạnh hơn và có thể chiến thắng trong nhiều trận chiến. Vậy nên nạp Gems Clash Of Clans ở đâu nhanh chóng uy tín và được nhiều ưu đãi nhất?

Chơi game Clash Of Clans

Chơi game Clash Of Clans 

1. Giới thiệu game Clash Of Clans

- Đây là game chiến thuật, khi tham gia vào game bạn chưa có thứ gì trong tay do đó bạn cần phải đi xây dựng nhà cửa, khu vườn cũng như binh lính của mình để và bên cạnh đó bạn cũng phải đề phòng những đợt tấn công của các binh lính khác nếu chúng chiếm được nhà chính có nghĩa là bạn đã thua. Do đó bạn hãy xây dựng nhà cửa và khu vườn của mình thật vững chắ, nâng cấp nhà cửa, bính lính, trang bị vũ khí để đi đánh chiếm các nhà cửa khác để mang về nhiều lợi nhuận cho mình. Đó là những gì bạn cần làm trong game này.

- Game Clash Of Clans có đồ họa sinh động, màu sắc đa dạng, bạn sẽ thấy rất thích thú khi bước chân vào game, các nhân vật trong game di chuyển linh hoạt tạo bên khung cảnh căn nhà và khu vườn xinh đẹp và sống động.

2. Cách nạp Gems Clash Of Clans

Nạp Gems cho Clash Of Clans để mua được nhiều vật phẩm

Nạp Gems cho Clash Of Clans để mua được nhiều vật phẩm 

- Hiện nay, có nhiều cách để bạn có thể nạp được Gems cho game Clash Of Clans nhưng tiện nhất, nhanh chóng nhất và được nhiều lợi ích nhất đó là bạn hãy đến với chúng tôi napgamemobile.com, bạn sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc với giá giảm từ 10% đến 60% giá trị thẻ nạp nhưng giá tiền trong game vẫn không đổi và bạn có thể sẽ mua được nhiều vật phẩm để trang bị cho nhân vật của mình hơn. Đến với napgamemoile.com bạn sẽ thấy hài lòng nhất với dịch của chúng tôi.

Game Clash Of Clans là tựa game quen thuộc của rất nhiều game thủ trong suốt thời gian qua, bạn đã từng chơi hoặc bạn đang chơi hãy tiếp tục công việc xây nhà của mình để có thể trở nên mạnh hơn và chiến đấu với các nơi khác và mang về lợi nhuận cho mình, đừng quên để có thể làm được như vậy bạn phải nạp Gems Clash Of Clans tại napgamemobile.com nhé.

Nạp Tiền Game khác