Clash of Clans COC nạp trực tiếp giá rẻ

  • Clash of Clans COC nạp trực tiếp giá rẻ
  • Liên hệ

Dịch vụ liên quan

Nạp Chips Pack Teen Patti Gold

How to find Teen Patti Gold Player ID? Please login to your account in the  Teen Patti Gold Ap..

Giá từ 62.400₫

Nạp Coins Tantan

How to find Tantan ID? Login your Tantan account. Click "My". Click profile picture. Scr..

Giá từ 67.200₫

Nạp game mobile Trung Quốc

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ này Chỉ áp dụng cho game chơi trên Mobile, thiết bị di động sử dụng ..

Giá từ 52.800₫

Nạp Seal Epic War Thrones

How to find Epic War: Thrones Account ID? Use your account to login the game. Open system Pr..

Giá từ 72.000₫

Pirate Kings nạp tiền trực tiếp

Website: Trang chủ Pirate Kings Android​ Trang chủ Pirate Kings iOS ..

Giá từ 67.200₫

War Robots nạp tiền trực tiếp

Website: Trang chủ War Robots Android​ Trang chủ War Robots iOS Hướng dẫn Fake..

Giá từ 67.200₫

Thông tin dịch vụ

Website:

Dịch vụ nạp game mobile của chúng tôi giúp khách hàng không thể tự thanh toán được trong game mua được các gói mong muốn. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần khai báo các thông tin về tài khoản game của mình để chúng tôi đăng nhập vào game và mua các gói cho bạn.

 

DỊCH VỤ NÀY CHỈ ÁP DỤNG CHO CÁC GAME CÓ TRÊN CH PLAY, APPLE STORE CỦA VIỆT NAM HOẶC MỸ

 

Mỗi game thì giá tiền của gói khác nhau nên bạn chỉ cần nhìn các gói gần bằng với các gói có sẵn chúng tôi đưa ra để chọn MUA, thường không lệch quá 1$ hoặc 20.000đ. Nếu gói bạn cần mua không có ở đây, hãy mua cộng dồn nhiều gói hoặc mua gói giá cao hơn gói của bạn trong game là được.

 

CÁC THÔNG TIN SAU ĐÂY PHẢI KHAI BÁO ĐẦY ĐỦ, CHÍNH XÁC, KHÔNG ĐƯỢC VIẾT TẮT.

MỌI THÔNG TIN VỀ TÀI KHOẢN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

 

Loại tài khoản nào đã đăng nhập/ liên kết trong game: Google/Facebook/ID game/GameCenter:  Game thường sử dụng một trong các kiểu tài khoản để đăng nhập hoặc Liên kết là: Facebook, Google Play, ID tài khoản của nhà phát hành game hoặc GameCenter trên iOS, Play Game trên Android

 

Email/ ID và mật khẩu tài khoản đã đăng nhập/ liên kết trong game :  Email/ ID và mật khẩu đăng nhập tài khoản game hoặc tài khoản đã liên kết. Nếu có mã OTP khi đăng nhập cần liên hệ lại ngay với chăm sóc khách hàng của chúng tôi để cung cấp sau khi thanh toán xong.

 

Tên nhân vật trong game của bạn :  Nhập tên nhân vật bạn đã tạo và Level hiện tại

Tên gói cần mua trong game:  Tên của gói bạn cần mua trong game. Ví dụ : 30 gem, 50 kim cương, 99 point, 100 AU, 89 vàng, 1200 Coin, Pack, gói ...

 

SAU KHI THANH TOÁN XONG, VUI LÒNG LIÊN HỆ LẠI VỚI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI QUA FANPAGE NapGameMobile.Com

ĐỂ XÁC MINH LẠI THÔNG TIN TÀI KHOẢN CỦA BẠN.

Nạp Gems Clash Of Clans là việc làm cần thiết để bạn có thể trải nghiệm game này một cách tốt nhất và thú vị nhất, gems là một loại tiền tệ trong game giúp bạn có thể mua được nhiều vật phẩm để trang bị cho nhân vật của mình, giúp cho nhân vật của mình mạnh hơn và có thể chiến thắng trong nhiều trận chiến. Vậy nên nạp Gems Clash Of Clans ở đâu nhanh chóng uy tín và được nhiều ưu đãi nhất?

Chơi game Clash Of Clans 

1. Giới thiệu game Clash Of Clans

- Đây là game chiến thuật, khi tham gia vào game bạn chưa có thứ gì trong tay do đó bạn cần phải đi xây dựng nhà cửa, khu vườn cũng như binh lính của mình để và bên cạnh đó bạn cũng phải đề phòng những đợt tấn công của các binh lính khác nếu chúng chiếm được nhà chính có nghĩa là bạn đã thua. Do đó bạn hãy xây dựng nhà cửa và khu vườn của mình thật vững chắ, nâng cấp nhà cửa, bính lính, trang bị vũ khí để đi đánh chiếm các nhà cửa khác để mang về nhiều lợi nhuận cho mình. Đó là những gì bạn cần làm trong game này.

- Game Clash Of Clans có đồ họa sinh động, màu sắc đa dạng, bạn sẽ thấy rất thích thú khi bước chân vào game, các nhân vật trong game di chuyển linh hoạt tạo bên khung cảnh căn nhà và khu vườn xinh đẹp và sống động.

2. Cách nạp Gems Clash Of Clans

Nạp Gems cho Clash Of Clans để mua được nhiều vật phẩm 

- Hiện nay, có nhiều cách để bạn có thể nạp được Gems cho game Clash Of Clans nhưng tiện nhất, nhanh chóng nhất và được nhiều lợi ích nhất đó là bạn hãy đến với chúng tôi napgamemobile.com, bạn sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc với giá giảm từ 10% đến 60% giá trị thẻ nạp nhưng giá tiền trong game vẫn không đổi và bạn có thể sẽ mua được nhiều vật phẩm để trang bị cho nhân vật của mình hơn. Đến với napgamemoile.com bạn sẽ thấy hài lòng nhất với dịch của chúng tôi.

Game Clash Of Clans là tựa game quen thuộc của rất nhiều game thủ trong suốt thời gian qua, bạn đã từng chơi hoặc bạn đang chơi hãy tiếp tục công việc xây nhà của mình để có thể trở nên mạnh hơn và chiến đấu với các nơi khác và mang về lợi nhuận cho mình, đừng quên để có thể làm được như vậy bạn phải nạp Gems Clash Of Clans tại napgamemobile.com nhé. 

Xem thêmĐóng lại

Bình luận, đánh giá

0 sao 0 đánh giá