Hướng dẫn cách chơi Gunny trên iPhone kỹ năng để chiến thắng

Ngày đăng:
Lượt xem: 5736

Hướng dẫn cách chơi gunny trên điện thoại iphone

          Gunny là tựa game casual chơi trực tuyến trên các trình duyệt bằng máy tính, điện thoại di động, máy chơi game phù hợp với nhiều đối tượng. Từ thời điểm ra mắt 7/2013 trên cộng đồng game mobile, gunny đã thu hút được số lượng lớn người chơi trên các dòng điện thoại di động trong đó có iphone. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách chơi gunny trên iphone thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chơi gunny trên iphone để bạn được rõ.

          Để bắt đầu chơi, bạn cần tải và cài đặt game gunny trên iphone mà không bắt buộc phải jabreak máy. Tựa game này có thể cài đặt cho tất cả các thế hệ điện thoại iphone.

         Gunny mobile là tựa game thuộc thể loại căn góc bắn theo lượt. Người chơi sẽ trở thành “những tay súng” với hệ thống nhân vật đa dạng như chiến thần gold, long thương chiến, wow xe hơi,... Bạn phải tính toán tốc độ gió, tọa độ, góc bắn, lực bắn, khoảng cách đường đi để đến đích chuẩn nhất,…trong từng lượt bắn. Bạn sẽ chơi game gunny online trên điện thoại với hai hình thức là bắn theo đồng đội và bắn trùm - boss. Với hình thức bắn theo đồng đội, người chơi được chia thành 2 đội tương trợ lẫn nhau và thách đấu với đối thủ bên kia. Mỗi khi đội bạn thắng sẽ nhận được điểm kinh nghiệm về mình. Nếu không có người chơi cùng thì bạn có thể chơi với máy chủ; Với hình thức bắn boss, người chơi sẽ tham gia các vòng bắn trùm trong game và phải hoàn thành từng nhiệm vụ một (từng màn). Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, giành chiến thắng bạn sẽ nhận được điểm thưởng và quà là các vật phẩm rất thú vị có trong siêu thị vật phẩm. Hệ thống vật phẩm sẽ hỗ trợ hữu ích cho người chơi trong game giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn như wow thiên sứ - thú cưng với khả năng phục hồi thể lực cho nhân vật, thiên sứ xanh- giúp phục hồi thể lực nhưng yếu hơn wow...:

Những hình ảnh dễ thương trong gunny

          Người chơi có thể sử dụng nhiều loại súng khác nhau như súng có đạn vòi rồng, chuột, súng bắn bom, đạn xuyên thép trên nhiều môi trường khác nhau từ mềm mại như đồng cỏ đến khắc nghiệt như hoang mạc và rừng chết trên khu vực bản đồ rộng lớn với giao diện rực rỡ và cuốn hút người chơi. 

          Ngoài hoạt động thi đấu, người chơi gunny còn có thể tham gia các hoạt động khác như ải viễn chinh, boss thế giới, đấu trường quần đùi, hoặc tổ chức một lễ kết hôn lãng mạn tại lễ đường kết hôn của game cho iPhone.

          Bài viết trên đây là một số hướng dẫn cách chơi gunny trên iphone cho bạn. Với cách chơi không quá khó, hình ảnh sống động gunny là một game mobile thú vị mà bạn có thể tải về và trải nghiệm được nhiều điều lý thú trên chiếc điện thoại iphone của mình. Ban đã biết cách chơi gunny trên iphone chưa nào?

Gợi ý cho bạn