Ra mắt bản Mod Liên Minh Huyền Thoại trên nền game DOTA 2

Ngày đăng:
Lượt xem: 3773

 

Tìm hiểu về tướng Liên Minh Huyền Thoại trên nền game DOTA 2

 

Sau một thời gian bí mật nhằm tạo bất ngờ, một người chơi game DOTA 2 đã có ý tưởng khá là táo bạo khi tạo ra một custom map Liên Minh Huyền Thoại dựa trên nền đồ hoạ DOTA 2. Và sắp sửa cho ra mắt Ra mắt bản Mod Liên Minh Huyền Thoại trên nền game DOTA 2. Với phần mềm DOTA 2 Workshop Tools Alpha, ứng dụng giúp người chơi có thể chỉnh sửa và thoả sức trí tưởng tượng của mình để thay đổi biến hóa tất cả hình ảnh và cả tính năng trong DOTA 2.

 

 

Kết hợp tư hai tên gọi của hai game DOTA và Liên Minh Huyền Thoại thì bản Map này được đặt tên là Defense of the Legends. Người sáng tạo của dự án này cho biết thêm lý do vì sao mà a thực hiện bản mod là vì anh sẽ cố gắng để chuyển thể một cách tốt nhất game Liên Minh Huyền Thoại sang DOTA 2, theo tỉ lệ 1:1. Tức là cả về lượng sát thương, tốc đánh và mọi thứ đều sẽ được mô phỏng theo hướng chân thực nhất có thể cùng với những chế độ chơi hấp dẫn như cho phép các champ của Liên Minh Huyền Thoại tranh tài với các hero của DOTA 2…

Như vậy đây quả là một dự án vô cùng lớn cới sự tham gia của chỉ một người và đang trong giai đoạn đầu thực hiện. Và người khởi xướng dự án này cũng mong nhận được sự ủng hộ đóng góp của mọi người để giúp anh ta có thể hoàn thành dự án một cách nhanh nhất.

Các bạn có thể xem qua một số hình ảnh của phiên bản Mod Liên Minh Huyền Thoại trên nền game DOTA 2

 

 

 

 

 

Với những ai từng chơi Lan game Warcraft 3 thì có lẽ không thể quên những bản custom map vô cùng nổi tiếng bên cạnh huyền thoại Defense of Acient DOTA1 như D-Day, Mirana vs Pudge, Pudge Wars…hiện tại các bạn đã có thể "trở về ngày ấy" hoặc có những trải nghiệm mới mẻ sau những trận chiến DOTA 2 vô cùng hấp dẫn với một vài bản mod nổi tiếng trên nền DOTA 2 thông qua trang web http://d2modd.in/hãy tham khảo thêm  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng chờ đón sự ra mắt bản Mod Liên Minh Huyền Thoại trên nền game DOTA 2 của custom map để khám phá xem có thật sự ấn tượng như thông tin đã được đăng tải không nhé.

Gợi ý cho bạn