Cách mang ngọc, bảng, phép bộ trợ cho yasuo trong L.O.L

Ngày đăng:
Lượt xem: 6134

Hướng dẫn cách mang ngọc, bảng, phép bộ trợ cho Yasuo

Yasuo đang là một trong những vị tướng được các game thủ lựa chọn nhiều nhất hiện nay ở vị trí đường trên và vị trí đường giữa. Khả năng cơ động cao và có sát thương mạnh mẽ khi giao tranh là những điểm mạnh của vị tướng này. Bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cách mang ngọc, bảng, phép bổ trợ cho Yasuo sao cho hiệu quả trong khi chiến đấu nhé. 

Cũng như các tướng khác, Yasuo cũng sở hữu hệ thống kĩ năng để người dùng có thể lựa chọn trong khi chiến đấu. Đầu tiên là chiêu nội tại của Yasuo ( Đạo của lãng khách) Tỉ lệ chí mạng của Yasuo sẽ được tăng lên gấp đôi và ngoài ra Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tấm khiên khi vị tướng này di chuyển. Tấm khiên này sẽ được tự động kích hoạt khi Yasuo phải chịu sát thương từ tướng đối thủ hay lính. Tiếp đến là chiêu Q ( Bão thép). Khi sử dụng chiêu này trúng đích, bão kiếm sẽ cộng dồn tụ lại trong 10s. Khi có hai điểm, bão kiếm sẽ bắn ra cơn lốc xoáy hất văng đối thủ lên. Chiêu thứ hai đó là chiêu W ( Tường gió ): Tạo ra một bức tường chặn các skil của đối thủ tung ra trong 4s. Kĩ năng thứ 3 là E ( Quét kiếm ) Lướt qua một kẻ địch và gây sát thương lên nó. Mỗi lần gia tăng sát thương sẽ kế tiếp 25% và tối đa là 100 %. Kĩ năng cuối cùng R ( Trăn trối ) Lướt tới một kẻ địch đang bị hất lên và gây sát thương vật lý lên kẻ địch bị hất lên đó. Trong 15s Yasuo sẽ nhận được thêm 50 % xuyên giáp - hiệu ứng tác động lên giáp cộng thêm từ ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ. 

 

Xem thêm >>>  Lời khuyên đi đường của Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại

 

Với hệ thống kĩ năng như trên chúng ta có thể lựa chọn bảng ngọc của Yasuo khi chơi ở vị trí đường giữa như sau: 9 ngọc vàng giáp: một trong những ngọc phổ thông hiện nay. 9 ngọc xanh kháng phép: Ngọc này sẽ có khả năng giảm thiểu sát thương Yasuo nhận phải. 1 Ngọc đỏ tỷ lệ chí mạng và 8 Ngọc đỏ tốc độ đánh: Với ngọc này là cần thiết cho yasuo để tung ra Bão kiếm nhiều hơn. 2 Ngọc tím sát thương vật lý và 1 ngọc tím hút máu: Ngọc này có khả năng bổ sung thêm sát thương vật lý và khả năng hút máu cho Yasuo. 

Về bảng bổ trợ cho Yasuo các bạn có thể dùng bảng bổ trợ 21- 9 -0 thường dùng cho các vị tướng có sát thương vật lý hiện nay. Các tăng bảng bổ trợ các bạn có thể tham khảo như hình bên dưới đây. Phép bổ trợ thường dùng cho Yasuo là tốc biến và thiêu đốt. Trong trường hợp team địch có những sát thủ áp sát và dồn dame nhanh thì có thể thay thiêu đốt bằng Kiệt sức. 

 

 

Qua bài viết bên trên các bạn đã biết cách mang ngọc, bảng, phép bộ trợ cho Yasuo chưa nào. Các bạn có thể tham khảo bài viết này để có thể sử dụng Yasuo trong trận đấu một cách hiệu quả nhất. 

Gợi ý cho bạn