Tướng khắc chế Braum trong Liên minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 4753

Tướng khắc chế Braum

Braum là vị tướng hỗ trợ có khả năng xoay chuyển trận đấu và chịu đựng được sát thương từ phía đối thủ. Hắn đóng vai trò là một bức tường ngăn cản bước đi của đối phương và tập trung vào việc xạ thủ. Ở cuối trận, khi đã thành một vị tướng đỡ đòn thực thụ thì hắn sẽ bước vào giao tranh. Vậy ai có thể khắc chế được Braum? Bài viết sau đây giới thiệu đến người chơi Liên Minh Huyền Thoại các vị tướng khắc chế Braum.

 

Tuy rất mạnh nhưng vẫn có các vị tướng khắc chế được Braum

 

1. Tướng Morgana

Tướng Morgana thường dùng các kỹ năng của mình là Khiêu đen, Vùng đất chết, Khoá bóng tối và Trói hồn để khắc chế Braum.

 

Tướng Morgana khắc chế Braum bằng 4 kỹ năng

 

Tướng Morgana sẽ vô hiệu hoá hoàn toàn các kỹ năng của Braum bằng cách dùng kỹ năng Khiêu đen của mình. Để Braum và đồng đội xạ thủ của hắn chơi ở thế bị động trong trụ, tướng Morgana sẽ giúp đồng đội của mình đẩy lính nhanh với kỹ năng Vùng đất chết. Nếu Braum và bọn xạ thủ muốn lao lên tấn công, tướng Morgana sẽ dùng kỹ năng Khoá bóng tối để hạn chế khả năng tấn công của Braum và đồng đội sau đóo tướng Braum sẽ dùng kỹ năng Trói hồn để phản công.

 

2. Tướng Janna

 

Tướng Janna với 3 kỹ năng về Gió

 

Với kỹ năng Gió lốc và Gió tây, tướng Janna sẽ khiến cho Braum rất khó tiếp cận, nếu Braum và tên xạ thủ có  tiếp cận được thì kỹ năng Gió mùa sẽ là tuyệt kỹ trong việc phá các trận giao tranh. Cách khắc chế Braum của tướng Janna lấy phòng thủ làm trên hết.

 

3. Tướng Leona

 

Tướng Leona có thể bỏ qua Braum để chiến đấu trực tiếp với tên xạ thủ

 

Khi đối đầu với Braum thì khả năng của tướng Leona được đánh giá là ngang bằng chứ khó mà kết luận là thắng hay khống chế được Braum. Nhưng tướng Leona được đánh giá là cứng cáp không thua gì tướng Braum thêm vào đó là bộ kỹ năng có nhiều hiệu ứng khống chế. Tướng Leona có thể bỏ qua được cả Braum để nhảy thẳng vào chiến đấu với tên xạ thủ ở sau lưng Braum.

Hy vọng các vị tướng trên với những bộ kỹ năng tuyệt kỷ của mình sẽ giúp người chơi khắc chế được vị tướng hỗ trợ cực kỳ chắc khoẻ Braum và tên xạ thủ của hắn.

Gợi ý cho bạn