Cách chơi Xạ thủ game Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 1411

Lối tư duy cần cho vị trí Xạ thủ.

Không phải lúc nào đi đường đôi với Hỗ Trợ cũng dễ dàng hơn so với việc đi đường đơn, với vị trí Xạ Thủ cũng có những lối chơi đặc biệt riêng cho mình. việc biết cách phối hợp tốt với những Xạ Thủ của mình sẽ giúp cho người chơ gặt hái được nhiều thành công hơn trên đường, để làm được điều đó người chơi cần thường xuyên giao tiếp và có những tương tác tốt với cả những đồng đội chưa quen biết trước đó với cách chơi Xạ thủ game Liên Minh Huyền Thoại.

Là chủ lực chính để gây nên sát thương, người chơi Xạ Thủ sẽ cần thu nạp nhiều chỉ số lính, và phải đoạt được mạng của đối phương để có những trang bị cần thiết. Bên cạnh đó Xạ Thủ sẽ phải khiêm tốn và cùng nhau hợp tác với những đồng đội khác nữa, vì cho dù nó có mạnh đến mức nào thì cũng không thể một mình chống lại hết 5 tướng của đối phương đồng loạt tấn công trong cùng một thời điểm. Như vậy là không hẳn là lúc nào xạ thủ cũng được dành nhiều ưu ái để chiếm dụng các lợi thế và những tiện nghi.

Xạ thủ còn cũng cần có những chiến thuật và kỹ năng riêng như là phải biết lường trước được tình huống cũng như các bước di chuyển có thể sảy ra của đối phương để từ đó đưa ra những cách chống lại hợp lý. Việc tùy cơ ứng biến linh hoạt trong các tình huống khác nhau sẽ phân định và đánh giá được đâu là những người chơi Xạ Thủ bản lĩnh.

Có hai lối tư duy cơ bản mà người chơi Xạ Thủ hay phải biết áp dụng là Ngắm bắn từ xa và và Tử chiến trong giao tranh:

1.Ngắm bắn từ xa

Mang trên vai nhiều trọng trách nặng nề, là nơi gửi gắm nhiều hi vọng của đồng đội, người chơi Xạ Thủ hơn ai hết được các đồng đội của mình đầu tư và bổ trợ rất nhiều, chính vì thế mà bạn rất cần đền đáp lại sự kì vọng ấy.

Để trở thành nguồn tài sản quý giá của đồng đội, và là nguồn sát thương ổn định duy nhất trong các trận giao tranh, người chơi cần phải tìm phối hợp nhịp nhàng với các tướng có cơ động mạnh như Ezreal, Tristana và Caitlyn và bằng mọi cách như phản ứng nhanh, quyết đoán, tránh được các cuộc truy đuổi kịch liệt để giữ vị trí xa nhất trong giao tranh mà vẫn có được nhiều sát thương, không để tử trận quá nhanh.

Mới nghe thì thấy có vẻ không được hợp lý nhưng đôi khi sống sót trong giao tranh lại không là một chiến thuật thực sự sáng suốt. Nhất là trong các trường hợp gặp các sát thủ có khả năng dồn các sát thương cực lớn như Zed, Diana hay Akali.

2.Tử chiến trong giao tranh

Việc quyết định hi sinh bỏ mạng trong khi giao tranh với đối phương để có được một hoặc nhiều sát thương chủ lực lên kẻ thù hay các mục tiêu quan trọng để đánh đổi lấy nhiều lợi thế sau giao trang cho đồng đội là rất xứng đáng ! Tướng Graves và Draven là hai cái tên rất tiêu biểu được nêu nên khi kết hợp với những tướng Xạ Thủ.

Bỏ mạng hay duy trì mạng sống, sự quyết định của bạn có mang lại được kết quả đúng như ý muốn không còn phải phụ thuộc vào cách quyết đoán và sử trí trong từng tình huống cụ thể của bạn ra sao hãy tham khảo thêm  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại .. Hãy là những người chơi thông thái, chúc các bạn có được nhiều trải nghiệm bất ngờ với Liên Minh Huyền Thoại!

Gợi ý cho bạn