Thứ tự nâng Skill cho Zilean trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 1561

Thứ tự nâng skill cho Zilean trong Liên Minh Huyền Thoại

Tuy không phải là một vị tướng quá nổi trội ở vị trí hỗ trợ, nhưng Zilean vẫn có  những giá trị nhất định mà các vị tướng khác khó có lòng đạt được. Khả năng cấu máu với những quả bom hẹn giờ được xem là một kỹ năng có khả năng hồi sinh bá đạo và gây áp lực trên giai đoạn đi đường. Chúng ta cùng tìm hiểu cách nâng cũng như thứ tự nâng skill cho Zilean trong quá trình chơi để xem rằng sức mạnh của Zilean được phát huy như thế nào nhé.

                                                        Zilean, vị pháp sư giữa đường

      1. Kỹ năng của Zilean

  • Kiến Thức Uyên Bác (Nội tại):  Zilean giúp đồng minh của mình được tăng 8% điểm kinh nghiệm

  • Bom Hẹn Giờ (Q):  Nó tiêu hao 70/85/100/115/130 năng lượng với khoảng cách 700,thời gian hồi chiêu là 10 giây Khi Zilean đặt 1 quả boom lên đối phương thì boom sẽ phát nổ sau 4 giây, gây sát thương lên đối phương và những mục tiêu xung quanh. Boom hẹn giờ có thể nổ ngay lập tức nếu nạn nhân bị tiêu diệt hoặc có 1 quả boom khác được đặt lên nạn nhân đó.

  • Rút Ngắn Thời Gian (W): Nó tiêu hao 50 năng lượng, Khoảng cách Bản thân,  thời gian hồi chiêu là 18/15/12/9/6 giây. Zilean sẽ được giảm thời gian hồi chiêu đi 10 giây của chính mình hoặc của người bạn đồng hành.

  • Bẻ Cong Thời Gian (E):  Tiêu hao 80 năng lượng, khoảng cách 700 giây, thời gian hồi chiêu là 20 giây. Zilean có thể bẻ cong mục tiêu và làm giảm 55% tốc độ của địch, làm tăng 55% tốc độ của mình hoặc đồn minh trong thời gian là 2,5/3,25/4/4,75/5,5 giây.

  • Đảo Ngược Thời Gian (R): Tiêu hao 125/150/175 năng lượng, khoảng cách 900, thời gian hồi chiêu 180 giây. Đây là việc mà Zilean niệm chú lên đồng mình hoặc chính bản thân mình nhằm bảo vệ trong vòng 7 giây. Đây là khoảng thời gian mà họ có thể hồi sinh sau 2 giây nếu bị tiêu diệt.

     2.Thứ tự nâng skill

 Tùy từng kỹ năng mà bạn có thể sử dụng ở từng Level khác nhau.

 Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng Zilean, chúng ta tăng kỹ năng theo thứ tự sau:

 Bom Hẹn Giờ (Q):  Tăng ở cấp 1, 4, 5, 7, 9

 Rút Ngắn Thời Gian (W): Tăng ở cấp 3, 14, 15, 17, 18

 Bẻ Cong Thời Gian (E):  Tăng ở cấp 2, 8, 10, 12, 13

 Đảo Ngược Thời Gian (R)Tăng ở cấp 6, 11, 16

                                                      Cách nâng các kỹ năng

Giai đoạn đầu trận: Zilean liên tục sử dụng Bom Hẹn Giờ (Q)  rồi Rút Ngắn Thời Gian (W), Bom Hẹn Giờ (Q) để có thể cấu  máu đối phương.

Ngoài ra Zilean có thể linh hoạt trong việc sử dụng Bẻ Cong Thời Gian (E). Ngoài ra ở giai đoạn này Zilean cần cắm mắt chống gank.

Giai đoạn giữa trận: Đây là lúc mà Zilean có thể sử dụng Đảo Ngược Thời Gian (R) để có thể thu hút sát thương.

Trong thời gian này cũng nên hoàn thành Đá Tỏa Sáng và Gây Quá Khổ để có thể up lên đầu của Bùa Đầu Lâu trong quá trình di chuyển.

Sử dụng Rút Ngắn Thời Gian (W) để có thể hồi lại một cách sớm nhất và sau đó có thể Đỏa Ngược Thời Gian (R).

Giai đoạn cuối: Zilean sử dụng Bom Hẹn Giờ (Q) => Rút Ngắn Thời Gian (W) => Bom Hẹn Giờ (Q). Ngoài ra ở giai đoạn này cũng nên sử dụng Bẻ Cong Thời Gian để có thể giúp đồng minh  áp sát và dồn sát thương cao lên đối phương.  Ngoài ra còn gây ra sát thương khi mà đối phương muốn lao vào đồng minh của ta.

Gợi ý cho bạn