Cách sử dụng kill bông sen tử thần katarina hiệu quả

Ngày đăng:
Lượt xem: 4465

Sử dụng kill bông sen tử thần katarina hiệu quả

Thuộc bộ các kỹ năng làm nên điểm thú vị của ác kiếm katarina trong trò chơi liên minh huyền thoại vốn không còn xa lạ với các game thủ trong cộng đồng game, bông sen tử thần vốn được coi là kỹ năng tối thượng nhất của katarina. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng kỹ năng này của katarina hiệu quả nhất

-Tính năng của kill bông sen tử thần katarina;

-Cách sử dụng kill bông sen tử thần katarina hiệu quả

1.Tính năng của kill bông sen tử thần katarina

Điểm nổi bật nhất của katarina là khả năng gây sát thương tốt nhờ các kỹ năng miễn phí mà không cần phải sử dụng đến thanh năng lượng hay nội năng. Bông sen tử thần được coi là kỹ năng tối thượng nhất gây một lượng sát thương cực lớn khi giao tranh nếu không bị đối phương làm gián đoạn thời gian thi triển. Khi katarina tung ra chiêu cuối bông sen tử thần những lưỡi dao sẽ gây sát thương phép và giảm khả năng hồi phục trên các nạn nhân trúng phải:

Bông sen tử thần gây sát thương lớn và giảm khả năng phục hồi trên nạn nhân

Tuy nhiên mỗi khi sử dụng các kỹ năng để tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt các kỹ năng khác sẽ phục hồi ngay lập tức nhưng Bông sen tử thần là kỹ năng được giảm thời gian hồi chiêu.

 

Xem thêm >>> Cách đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

2. Sử dụng kill bông sen tử thần katarina hiệu quả

Như đã nói ở trên kill bông sen tử thần katarina là kỹ năng được giảm thời gian hồi chiêu, nó có thể bị ngắt quãng trong quá trình thi triển vì thế để sử dụng hiệu quả bạn nên làm như sau:

-Trong cuộc giao tranh hãy lựa chọn đúng thời điểm để sử dụng kill bông sen tử thần tránh được việc bị giảm thiểu sức mạnh. Hiệu quả nhất là bạn hãy cố chờ đến khi đối phương tung ra hết các kỹ năng vô hiệu hóa như làm choáng, đánh tung lên trời, đánh tung ra phía sau rồi mới nhảy vào lợi dụng đối phương mất tập trung trong các cuộc đụng độ và ám sát tướng hay lính đồng thời tung chiêu cuối bông sen tử thần. Tập trung phóng dao cực nhanh vào tối đa 3 tướng địch sát đó:

 Đợi đối phương sử dụng hết kỹ năng vô hiệu hóa mới dùng đến chiêu cuối bông sen tử thần 

- Nếu đồng đội của bạn có khả năng bao bọc tốt hoặc hoàn toàn tự tin vòa khả năng của mình thì bạn có thể nhảy vào và tung bông sen tử thần tiêu diệt tướng hay lính đối phương

Gợi ý cho bạn